Các loại bảng văn phòng phổ biến trên thị trường hiện nay

Bảng văn phòng là thiết bị có mặt ở hầu hết mọi văn phòng hiện đại, là nơi để ghi thông báo, lưu trữ tin tức, giấy tờ, dùng để họp hành, đôi khi bảng còn được sử dụng thay màn chiếu. Bài viết dưới đây, Bảng Hoàng Gia sẽ giới thiệu tới bạn những loại bảng văn phòng phổ biến trên thị trường để bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm bảng văn phòng phù hợp với công ty mình.

Các loại bảng văn phòng trên thị trường hiện nay

Trên thị trường có những loại bảng văn phòng sau: Bản từ trắng viết bút lông, bảng xanh viết phấn, bảng ghim, bảng flipchart…tùy vào tính chất công việc, diện tích của văn phòng mà bạn chọn một loại bảng thích hợp.

Bảng từ trắng

Bảng từ trắng là loại bảng văn phòng phổ biến nhất hiện nay, với bề mặt từ tính chống lóa, khung bảng có các thanh để bút và giẻ lau. Loại bảng này được sử dụng nhiều trong phòng họp, phòng đào tạo, các trường quốc tế hay sử dụng. Bạn còn có thể nhìn thấy loại bảng từ trắng này trong các bảng tin, văn phòng của nhiều nhà máy với các mẫu bảng biểu được dán decal theo dõi công việc, phân công công việc, kế hoạch hoặc cung cấp thông tin theo một số biểu mẫu nhất định.

 

Bảng từ xanh viết phấn 

Bảng từ xanh viết phấn không chỉ có khả năng viết phấn mà còn có thể hút nam châm để dính các tài liệu, tranh ảnh lên bề mặt. Dòng sản phẩm này tích hợp tính năng chống lóa, không bị cong vênh khi sử dụng. Loại bảng này hay được sử dụng trong giáo dục đào tạo, được dùng làm bảng tin trong nhà máy xí nghiệp. Bảng xanh từ tính có độ bền cao chất lượng tốt. 

 

Bảng ghim 

Bảng ghim được sử dụng để ghim giấy hoặc làm các bảng thông tin nội bộ. Ngoài cái tên này chúng còn được gọi với thuật ngữ bảng tin, bảng bần, bảng nỉ,… Chúng được sản xuất với mẫu mã, màu sắc và kích thước khác nhau phục vụ mọi nhu cầu của người dùng. Chúng ta thường thấy bảng ghim ở các nơi như trường học, cơ quan, văn phòng chuyên nghiệp,…

Bảng Flipchart

Bảng Flipchart là loại bảng có thể lật qua lại trên một mặt phẳng dạn đứng trên một giá đỡ, loại bảng này dùng nhiều trong các cuộc họp nhóm, thuyết trình. Bởi đây là loại bảng di động có thể mang vác di chuyển đến được mọi địa điểm khác nhau không gò bó như những loại bảng khác chỉ cố định đóng trên tường trong một không gian nhất định. Các loại bảng flipchart có nhiều kiểu chân bảng để khách hàng dễ dàng chọn lựa  cho phù hợp nhu cầu không gian văn phòng của mình như loại 3 chân rút, chân chữ H, chân chữ Z, loại có bánh xe…

 

Mua bảng văn phòng uy tín tại Bảng Hoàng Gia

Nói đến bảng văn phòng là nói đến Bảng Hoàng Gia bởi đây là thương hiệu bảng hàng đầu hiện nay. Bảng văn phòng tại đây đều có chất lượng tuyệt hảo đã được người tiêu dùng trên nhiều nước đánh giá và sử dụng. 

Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, mặt bảng nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc. Công ty tuyệt đối không sản xuất những thiết bị kém chất lượng hoặc làm giả theo mẫu của đơn vị khác. Khi đến tay người tiêu dùng, bảng luôn có mức giá tốt. Nếu sản phẩm không đúng với hình ảnh trên website hoặc phát hiện lỗi khi mua về bạn sẽ được áp dụng chính sách 1 đổi 1. Sản phẩm có thời hạn bảo hành 12 – 18 tháng. Chúng tôi cam kết giao hàng tận nơi, đúng hẹn. 

Bảng Hoàng gia

Chi nhánh Miền Bắc

Địa chỉ VP: Nhà Số 5 Ngõ 210 Đường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Cụm CN Ô Tô Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Tổ 36,Đ.Đào Cam Mộc, TT Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 0967.93.2828

Hotline: 0246 027 8081

Website: www.banghoanggia.vn

Email: banghoanggia34@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *